Nhà

CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD Nhà máy Tour

Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: sản phẩm gửi đi luôn khớp với đơn hàng. Tôi tin tưởng họ bởi vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Michael

Nếu tôi có hoặc nếu tôi có thể cho nó 10 sao nhưng tôi chỉ có 5, tôi hy vọng sẽ tiếp tục đàm phán với anh ấy, tôi khuyên bạn nên nó.

—— Jose

Sự hợp tác chung này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận rằng dịch vụ mà họ cung cấp là đáng mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— cú chọc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi có công nghệ tiên tiến, thiết bị và dây chuyền sản xuất cho tất cả các sản phẩm, với năng lực sản xuất xuất khẩu hơn 1000 container một năm.

  CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 • OEM/ODM

  Chúng tôi chấp nhận Logo tùy chỉnh, kích thước, màu sắc và gói.

  Chúng tôi có Nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi Ý tưởng của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện đúng như ý muốn!CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 • Nghiên cứu và phát triển

  Topeak đang cố gắng cung cấp các giải pháp thể thao và sức khỏe tổng hợp cho người dùng toàn cầu, nhằm mở rộng sức khỏe và niềm vui đến mọi nơi trên thế giới. Mặc dù đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất của chúng tôi đã phát triển qua nhiều năm, nhưng sự tận tâm của chúng tôi dành cho bạn với tư cách là khách hàng và bạn bè vẫn không thay đổi.

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU TOPEAK TRADE CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Cherish Zhang

Tel: 18756276670

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)